Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Paloalto với dòng PA -400 Series

Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao với Dịch vụ bảo mật được phân phối trên nền tảng đám mây

Ngày nay, các cuộc tấn công mạng phức tạp có thể tạo ra 45.000 biến thể trong 30 phút bằng cách sử dụng vector tấn công và các kỹ thuật tiên tiến để phát tán mã độc. Bảo mật truyền thống vẫn tồn tại nhiều lỗ hổng dẫn đến tăng chi phí bảo mật, ảnh hưởng tới kinh doanh của tổ chức.

Được tích hợp với các NGFW đầu ngành của PANW, dịch vụ bảo mật trên Cloud của PANW sử dụng dữ liệu kết nối từ 80.000 khách hàng để điều phối thông tin ngay lập tức và bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa trên tất cả các hướng. Loại bỏ các khoảng trống ngoài kiểm soát trên hệ thống của Khách hàng, tận dụng khả năng bảo mật được cung cấp đồng nhất trong một nền tảng để đảm bảo hệ thống luôn ăn toàn trước những mối đe dọa ẩn và tiên tiến với:

  • Threat Prevention - vượt trội hơn (IPS) ngăn chặn các mối đe dọa đã biết trên toàn bộ lưu lượng đi qua trong một lần duy nhất mà không làm giảm hiệu suất.
  • Advanced URL Filtering - cung cấp khả năng bảo vệ Web tốt nhất đồng thời tối đa hóa hiệu quả hoạt động với công cụ bảo vệ web theo thời gian thực đầu tiên và chống lừa đảo hàng đầu trong ngành.
  • WildFire - đảm bảo dữ liệu được an toàn, tự động phát hiện và ngăn chặn các mã độc chưa từng phát hiện trước đây bằng cách phân tích tổng hợp thông minh từ kho dữ liệu trên Cloud được thu thập từ hơn 42.000 khách hàng.
  • DNS Security - sử dụng khả năng của Machine Learning để phát hiện cũng như ngăn chặn các mối đe dọa qua DNS trong thời gian thực, trao quyền cho quản trị viên một cách thông minh, căn cứ bối cảnh để xây dựng chính sách và ứng phó với các mối đe dọa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • IoT Security - cung cấp giải pháp bảo mật loT toàn diện nhất trong ngành, mang đến khả năng hiển thị, ngăn chặn và thực thi được hỗ trợ bởi Machine Learning trong một nền tảng duy

nhất.

  • Enterprise DLP - giải pháp enterprise DLP trên nền tảng Cloud đầu tiên trong ngành nhằm bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên toàn bộ hệ thống mạng, Cloud và tới người dùng.
  • SaaS Security - cho phép bạn xem và bảo vệ các ứng dụng SaaS mới, bảo vệ dữ liệu và ngăn chặn các mối đe dọa chưa từng phát hiện trước đây với chi phí đầu tư thấp.

 

PA-400 Series dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

PA-400 Series là dòng NGFW hỗ trợ ML được thiết kế bảo vệ cho các văn phòng nhỏ độc lập. Hiệu suất vượt trội với tính năng dành cho Enterprise, thiết kế nhỏ phù hợp với doanh nghiệp SMB.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu với bảo mật cấp Enterprise

Dòng NGFW PA-400 Series, sử dụng PAN-OS với đầy đủ tính năng và hỗ trợ tất cả các dịch vụ bảo mật chạy trên Cloud để bảo vệ tổ chức khỏi các mối đe dọa nâng cao, tất cả các chức năng bảo mật mạng được tích hợp vào một thiết bị duy nhất (không cần thiết bị lọc UTM, IPS hoặc Web/URL riêng biệt). Được xây dựng dựa trên Kiến trúc Single Pass Parallel Processing (SP3), PA-400 Series đảm bảo hiệu suất ổn định ngay cả khi tất cả các dịch vụ bảo mật được kích hoạt.

Với hiệu suất gấp tới 10 lần so với dòng PA-220 thế hệ trước, PA-400 Series có hiệu suất đáp ứng khả năng bảo mật hoàn chỉnh cấp Enterprise, mang NGFW hỗ trợ ML (có tính năng giải mã) tới khối khách hàng SMB.

Giá cả hợp lý với TCO thấp

Các dịch vụ bảo mật trên Cloud của Palo Alto Networks được tích hợp nguyên bản trong Dòng PA-400 Series để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao, đồng thời hợp nhất các công cụ bảo mật cho khối khách hàng SMB. Palo Alto Networks đề xuất hai gói dịch vụ tích hợp sẵn Subscription Bundles Professional và Enterprise bảo vệ toàn diện, để đơn giản hoá việc lựa chọn với chi phí hợp lý.

Phân chia nhỏ lưu lượng để bảo vệ dữ liệu, ứng dụng và tài nguyên quan trọng

Để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công hiện đại, hệ thống cần phân chia lưu lượng truy cập cục bộ để cách ly các thành phần của mạng với nhau. Việc chia nhỏ để đảm bảo rằng nếu một phần của hệ thống mạng bị tấn công thì ảnh hưởng sang các phần nhạy cảm khác của mạng. PA-400 Series có tới tám cổng RJ-45 10/100/1000 có thể phân nhỏ các lưu lượng truy cập cục bộ tại từng khu vực, cách ly các thành phần chính của mạng với nhau.

Giảm thiểu chi phí bảo trì với thiết kế linh hoạt

PA-400 Series được thiết kế với tản nhiệt không dùng quạt nên hoạt động rất yên tĩnh trong môi trường văn phòng nhỏ. Thiết bị không có bộ phận chuyển động nên sẽ có độ bền cao, tăng khả năng phục hồi. Các mẫu PA-460, PA-450 và PA-440 có thể tuỳ chọn sử dụng hai nguồn để đảm bảo tính liên tục khi một nguồn gặp lỗi. Thiết kế nhỏ gọn, yên tĩnh với nhiều tùy chọn lắp đặt (dạng đứng, treo tường, lắp Rack) cho nhiều nhu cầu khác nhau của phân khúc SMB.

Kết luận

Đối với các văn phòng nhỏ hiện nay cũng cần được đảm bảo cho phép khả năng bảo mật tương đương với trung tâm dữ liệu hay các tổ chức lớn. Mối đe dọa tấn công tới tổ chức lớn-nhỏ đều nhữ nhau, vì vậy các công cụ bảo vệ cũng cần phải có đầy đủ tính năng. Với PA-400 Series ML - NGFWs mới của Palo Alto Networks, quản trị viên có thể lựa chọn kích hoạt các tuỳ chọn bảo mật hợp lý để đảm bảo mức bảo mật đáp ứng.

PA-400 Series, sử dụng PAN-OS với đầy đủ tính năng bảo mật của dòng NGFW cao cấp và được cung cấp dưới dạng các gói tuỳ chọn để đảm bảo tính linh hoạt theo nhu cầu, dễ dàng đầu tư và triển khai.

Thông số chi tiết PA-400 Series

: Paloalto với dòng PA -400 Series

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.